Cảm nhận chương trình giao lưu với giáo Xứ Vạn Phúc

Đăng lúc: Thứ tư - 16/11/2011 19:47 - Người đăng bài viết: Đoàn Nam
Cảm nhận chương trình giao lưu với giáo Xứ Vạn Phúc

Một ngày cuối tuần thật đẹp trời! Mình và các bạn đã tới thăm giáo xứ Vạn Phúc nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ca đoàn giáo xứ.


Đúng 14h30phút mọi người có mặt tại điểm xe bus Phùng Khoang. Chúng mình đi xe bus số 19 tới bến xe Lương Yên và chúng mình bắt tiếp xe 48 rồi dừng lại ở cuối bến đợi người dẫn đường vào giáo xứ. Rời xa cuộc sống ồn ào, sôi động ở Hà Nội chúng mình được tận hưởng một bầu không khí thanh bình, khiến tâm hồn mình cảm thấy nhẹ nhàng và an bình đến lạ.


… Lần đầu tiên đặt chân tới Vạn Phúc khung cảnh thật tuyệt: hiền hoà và dễ chịu. “ Kia rồi! Tới nơi rồi!’’ Mọi người reo lên sung sướng khi nhìn thấy dòng chữ “ Giáo xứ Vạn Phúc kính chào quý khách”.


Mọi người dường như đã thấm mệt nhưng trên khuôn mặt ai cũng nở những nụ cười rạng rỡ. Sau vài phút nghỉ ngơi và làm quen với mọi người chúng mình được ban tổ chức sắp xếp cho một bữa tối thật ngon lành, với sôi và hoa qủa, nước ngọt! Ăn tối xong, chúng mình được tham dự thánh lễ. Sau thánh lễ mọi người háo hức chuẩn bị cho chưong trình giao lưu văn nghệ. Có một điều bất ngờ rất thú vị đó là cha dâng thánh lễ đồng tế hôm nay chính là cha quê hương của gia đình sinh viên công giáo Phát Diệm, cha đã tặng chúng mình một bản kèn thật là hay!


Đúng 19h30phút chương trình văn nghệ bắt đầu. Nhóm SVCG Phát Diệm chúng mình góp vui bằng một vũ điệu sôi động và đầy ý nghĩa- vũ điệu “ Chung sống”. Đặc biết hơn nhóm chúng mình cực kì gây ấn tượng bởi tinh thần cổ vũ có một không hai do anh Lâm tặc “cầm đầu” làm cho sân khấu thêm phần náo nhiệt và sôi động. Sau chương trình giao lưu văn nghệ là chươnh trình tổ chức sinh nhật cho những bạn có sinh nhật trong tháng 11. Ca khúc Happy Birthday cất lên trong ánh nến lung linh. Niềm vui ánh lên trong đôi mắt của tất cả mọi người.


Sáng sớm hôm sau chúng mình phải chia tay Vạn Phúc để về lại Hà Nội. Tất cả chúng mình đều rất vui vì có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Hình ảnh :


 

 

 
Tác giả bài viết: Vân Anh
Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc