Sinh hoạt tháng 12 - Nhóm Phùng Khoang

Đăng lúc: Thứ năm - 08/12/2011 16:58 - Người đăng bài viết: Đoàn Nam
“alo! Vân Anh ak! Chủ nhật tuần này nhóm mình sẽ sinh hoạt tại nhà thờ Triều Khúc, chúng ta sẽ chơi trò chơi lớn vì thế 7h30 em có mặt tại nhà thờ để bắt đầu chương trình nhé!”
“alo! Vân Anh ak! Chủ nhật tuần này nhóm mình sẽ sinh hoạt tại nhà thờ Triều Khúc, chúng ta sẽ chơi trò chơi lớn vì thế 7h30 em có mặt tại nhà thờ để bắt đầu chương trình nhé!”
Nhận được điện thoại của anh Huy mình rất vui vì đã 2 tháng rồi mình mới đi sinh hoạt. Ôi!....Ôi!....Thế là mình sắp được gặp lại mọi người rồi, zui wa!......
6h30 mình cùng mọi người trong phòng thức dậy để chuẩn bị đi sinh hoạt. Đúng 7h mình bắt đầu đi….đi….đi…. “Nhà Thờ Giáo Họ Triều Khúc”….oa! Tới rồi. Đi thêm vài bước nữa mình đã đứng trước cổng nhà thờ, nhìn vào sâu trong sân mình đã nhìn thấy những người bạn của mình, dường như mọi người đã đến từ rất sớm….hình như mình đã đi muộn….
Sau phần khởi động, đúng 8h chương trình được băt đầu. Cùng với 3 thầy đồng hành tất cả được chia làm 2 đội là đội số 1 và đội số 2 để cùng nhau thi đấu. Tất cả mọi người đều rất vui vì được quy tụ về nơi đây, được gặp bạn bè để cùng nhau vui chơi và chia sẻ sau một tuần học tập căng thẳng. Không những vui mà còn đan xen cả sự hồi hộp nữa.
Trò chơi giải mật thư được chia làm 3 điểm. Điểm xuất phát - sân nhà thờ. Với sự thông minh của các bạn sinh viên cộng với sự góp ý của các thầy cả 2 đội chơi đã nhanh chóng tìm ra từ khóa của mật thư thứ nhất và bắt đầu di chuyển ra hồ Triều Khúc (điểm số 2). Ở đây 2 đội được trọng tài cho chơi 1 trò chơi nho nhỏ để rồi tất cả lại tập trung vào giải mật thư ở điểm này. Từ khóa ở điểm này là “các bạn hãy di chuyển tự do ra Sân Vận Động Triều Khúc” (điểm số 3). Đội số 1 sẽ gặp 1 người đội vòng nguyệt quế mầu tím, đội 2 sẽ gặp người đội vòng nguyệt quế mầu xanh và được trọng tài hướng dẫn cho chơi những trò chơi riêng, sôi động và rất náo nhiệt! Tiếp đó 2 đội cùng nhau chơi trò chơi lồng chim và cướp cờ để ghi thêm điểm cho đội của mình. Sau phút thư giãn đó là sự căng thẳng để giải mật thư cuối cùng. Đội số 1 đã giải được mật thư nhanh hơn và di chuyển về nhà thờ họ Triều Khúc (điểm đích). Ở sân nhà thờ có giấu 1 đồ vật mà trọng tài yêu cầu 2 đội tìm ra, đội số 2 đã nhanh chóng tìm ra đồ vật và ghi được số điểm tối đa.
Sau khi kết thúc trò chơi đội số 2 đã dành phần thắng, đội số 1 kém may mắn hơn nên chỉ về thứ 2. Kết thúc trò chơi cũng là lúc các thầy đồng hành phải trở về ĐCV mọi người cùng nhau tiễn các thầy sau đó lại tiếp tục chương trình. Sau khi nghe trọng tài công bố kết quả và trao giải thưởng, mọi người cùng ngồi nghỉ ngơi trong phòng khách của nhà thờ. Tất cả đều đã rất mệt nhưng mình có thể thấy rằng sư mệt mỏi không là gì so với niềm vui sướng đang ngập tràn trên tâm hồn của mỗi người. Mọi người cùng nhau xem trình chiếu slide về những hình ảnh Giáng Sinh các năm trước và sau đó lắng nghe Chị Nga thư ký nhóm phổ biến công việc cho chương trình Giáng sinh yêu thương sắp tới và một số gợi ý để bình bầu ban cán sự mới. Chương trình được kết thúc vào lúc 11h15 trong niềm vui sướng và ngập tràn hạnh phúc của mọi người và cả mình nữa chứ hihi….hihi… Hẹn găp lại mọi người trong các buổi sinh hoạt sắp tới nghen!
XIN THIÊN CHÚA BAN HỒNG ÂN TRÊN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!

Xem hình ảnh tại đây : http://www.svphatdiem.com/4r@m/showthread.php?t=5719
Tác giả bài viết: Vân Anh
Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc