[Tb] Chương trình sinh hoạt tháng 11 - Phùng Khoang

Đăng lúc: Thứ tư - 13/11/2013 23:12 - Người đăng bài viết: Phạm Công Khiên
Anh chị em thân mến. Đầu tiên, xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến tất cả anh chị em, chúc anh chị em có một ngày làm việc, học tập hiệu quả và bình an.
Nếu anh chị em đang phân vân cuối tuần này mình sẽ đi đâu, làm gì? Hãy đến với chúng tôi – nhóm Phùng Khoang – những trái tim yêu thương. Thưa anh chị em, sau khi họp bàn và sắp xếp thời gian hợp lí thì Chúa nhật tới đây, tức ngày 17/11, buổi sinh hoạt hàng tháng của nhóm Phùng Khoang sẽ được tổ chức tại nhà thờ Triều Khúc – ngôi thánh đường tuy bé nhỏ nhưng tràn đầy hồng ân của Chúa và tình yêu của những con người Phùng Khoang.Với nội dung sâu sắc, mới mẻ, cùng sự chuẩn bị hết sức công phu, chu đáo của BĐH và các thành viên trong nhóm, buổi sinh hoạt hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến với nhóm.

      Vậy chúng con xin kính gửi lời mời tới Quý Cha, Quý Thầy, mong Quý Cha, Quý Thầy bớt chút thời gian đến tham dự và chia sẻ cùng nhóm chúng con. Đồng thời cũng mến mời các anh chị em trong BĐH nhóm SV Phát Diệm Tổng, BĐH các nhóm nhỏ, Ban truyền thông, nhóm linh hoạt viên, cùng tất cả các anh chị em trong đại gia đình SVCG Phát Diệm, cũng như các anh chị em trong các nhóm công giáo trên địa bàn Hà Nội, các anh chị em tôn giáo bạn có lòng yêu mến nhóm SV Phát Diệm nói chung và nhóm Phùng Khoang chúng em nói riêng đến tham gia buổi sinh hoạt tháng 11 của nhóm chúng em. Sự có mặt của       Quý Cha, Quý Thầy cùng tất cả anh chị em là niềm vinh dự rất lớn dành cho nhóm chúng con (chúng em).

       Sau đây là thời gian, địa điểm và nội dung của buổi sinh hoạt:

Ø  Thời gian: 8h sáng Chúa nhật, ngày 17/11/2013
Ø  Địa điểm: nhà thờ Triều Khúc, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ø  Nội dung chương trình:
                           I.     Khởi động - Warm up: từ 8h – 8h30.
                          II.     Sinh hoạt – chia sẻ: từ 8h30 – 9h30 với nội dung:
                                             i.  Đọc và chia sẻ theo Lời Chúa với đoạn Tin Mừng: Mt 5, 43-48

Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo thánh Mattheu
“ Anh em đã nghe Luật dạy rằng: Hãy yêu đồng loại và hãy ghét kẻ thù. Còn Thầy, Thầy bảo an hem: hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi an hem. Như vậy, an hem mới được trở nên con cái của Cha anh em, Đấng ngự trên trời, vì Người cho mặt trời của Người mọc lên soi sáng kẻ xấu cũng như người tốt, và cho mưa xuống trên người công chính cũng như kẻ bất chính. Vì nếu anh em  yêu thương kẻ yêu thương mình, thì anh em nào có công chi? Ngay cả những người thu thuế cũng chẳng làm như vậy sao? Nếu anh em chỉ chào hỏi an hem mình thôi, thì anh em có làm gì lạ thường đâu? Ngay cả người ngoại cũng chẳng làm như thế sao?  Vậy anh em hãy nên hoàn thiện, như Cha anh em trên trời là Đấng hoàn thiện.”
 
                                             ii.   Chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm sống

Các câu hỏi gợi ý chia sẻ:
1.     Chúa Giesu daỵ chúng ta phải yêu thương kẻ thù, điều này có quá khó đối với bạn? Trong cuộc sống, bạn đã học tập làm theo Chúa được bao nhiêu rồi?
2.     Sinh viên xa nhà có nhiều cơ hội và cũng nhiều thử thách, cuộc sống sinh viên của bạn như thế nào?
3.     Bạn nghĩ gì về tình yêu thời sinh viên và trào lưu sống thử của giới trẻ hiện nay?

                       III.     Cầu nguyện taize: từ 9h15 – 9h45
                      IV.     Bữa ăn nhẹ
                        V.     Giao lưu bóng đá: từ 10h30

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  - Trưởng nhóm: Nguyễn Văn Nam
 Facebook: Nguyễn Văn Nam.
 Gmail: Nguyennamks92@gmail.com
 Số điện thoại: 0976066652
Tác giả bài viết: BTT
Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Từ khóa:

anh chị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc