Sinh nhật SVCGPD tại Ninh Bình lần thứ II

Đăng lúc: Thứ ba - 16/04/2013 14:19 - Người đăng bài viết: Lê Dũng
Chủ nhật, ngày 14/04 ACE SVCGPD tại Ninh Bình hân hoan mừng sinh nhật lần thứ II (15/04/2011 - 15/04/2013). Một ngày tràn ngập niềm vui và đầy trà ý nghĩa với mỗi ACE thành viên nói riêng và nhóm nói chung.
MỪNG SINH NHẬT SVCG PHÁT DIỆM TẠI NINH BÌNH LẦN THỨ II
 
" ĐỨC TIN LÀ MỘT HỒNG ÂN "
Chủ nhật, ngày 14/04 ACE SVCGPD tại Ninh Bình hân hoan mừng sinh nhật lần thứ II (15/04/2011 - 15/04/2013). Một ngày tràn ngập niềm vui và đầy trà ý nghĩa với mỗi ACE thành viên nói riêng và nhóm nói chung. Được thể hiện trên từng khuôn mặt rạng ngời, với những tiếng cười giòn tan,....
14h đã có rất đông ACE tới tham gia đang kí và tập trung trò chuyện tại khuôn viên hội trường nhà thờ giáo xứ Ninh Bình, với đội ngũ tiếp tân tận tình, chu đáo.
 


 
14h30' ACE tập trung khởi động chương trình trong hội trường bằng những cử điệu nhịp nhàng và những trò chơi vui nhộn.
 


 


Sau màn khởi động đầy hứng khởi giúp ACE làm quen với nhau và thân tình hơn. ACE cùng di chuyển ra khuôn viên nhà thờ xứ Ninh Bình để tham gia trò chơi lớn.
 


Phần chơi này, ACE được chia làm 2 đội chơi. Các đội chơi vượt qua 5 chặng - là 5 trò chơi được kết nối liên tục với nhau. Phần chơi này thể hiện tinh thần đồng đội, tài năng khéo léo, sức khỏe, sự dẻo dai,.... của ACE để dành phần thắng.
 

ACE cùng nghe phổ biến luật chơi.
Chặng 1: Thổi vỡ bóng bay.
 


 
Chặng 2: Đi kiệu đập bóng nước.
 Chặng 3: Nằm di chuyển ăn chuối - cầm hương.
 


 

Chặng 4: Đi cút kít lấy ống hút.
  

Chặng 5: Kẹp bóng bay bỏ rổ.
 


 
Tập trung trước hang đá Đức Mẹ nghe công bố kết quả phần thi trò chơi.
 
Đúng 16h15' ACE tập trung trong nhà thờ cùng nhau nghe Cha Giuse Phạm Văn Công giảng phòng và chia sẻ về Đức tin của ACE SV, giới trẻ trong cuộc sống học tập làm việc xa nhà.


 


 
Qua giờ chia sẻ, ACE đã cảm nhận được tình yêu Thiên Chúa dành rất nhiều cho chúng ta, nhận ra những khó khăn hay vấp phải trong cộc sống làm Đức tin lung lay,.... từ đó củng cố và làm cho Đức tin thêm sâu sắc, trưởng thành hơn.
Thời gian giải lao, ACE tiếp tục cống hiến sức trẻ trong từng cử điệu và trò chơi tập thể, khắp hội trường trần ngập tình đệ huynh.
 
 

 


 
17h45 ACE cùng nhau di chuyển vào nhằn để dùng cơm tối của gia đình ấm cúng và thân mật.
 


19h Thánh lễ đồng tế mừng sinh nhật nhóm và rất đông sự tham dự của cộng đoàn giáo dân xứ Ninh Bình hết sức trang trọng.
 


 


 

Cùng chụp ảnh lưu niệm
 
Sau Thánh lễ là tiệc mừng sinh nhật nhóm.
 


  


 

Trao quà cho ACE sinh nhật tháng 4
 


 


 

Tác giả bài viết: Ledung_vh_pd
Nguồn tin: svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc