Tin Ảnh Chương Trình Men Phục Sinh 2012 - P1

Đăng lúc: Thứ ba - 01/05/2012 21:11 - Người đăng bài viết: Đoàn Nam
Tin Ảnh Chương Trình Men Phục Sinh 2012 - P1

Tin Ảnh Chương Trình Men Phục Sinh 2012 - P1

Tin ảnh về chương trình Men Phục Sinh của nhóm SVCg Phát Diệm thực hiện tại Giáo xứ Kim Trung - GP Phát Diệm
Chúa nhật ngày 28/29-4/2012 vừa qua, nhóm SVCG Phát Diệm đã tổ chức thành công chương trình Men Phục Sinh tại giáo xứ Kim Trung, GP.Phát Diệm. Đây là một chương trình thiện nguyện thường niên của nhóm SVCG Phát Diệm với sự tham gia đông đảo của các bạn SVCG Phát Diệm đang học tập và làm việc tại Ninh Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Thái Bình và Hà Nội.
Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình Men Phục Sinh 2012:


Buổi tối hôm trước, tại nhà thờ Cổ Nhuế: Các anh chị SV tại Hà Nội đang chuẩn bị những phần quà để tặng cho các em nhỏ
 
 


Đúng như kế hoạch đã định từ trước, lúc 5h00 chiếc xe khách cùng với khoảng 60 anh chị SV từ Hà Nội đã chuyển bánh thẳng tiến về Giáo Phận Phát Diệm - Kim Sơn, Ninh Bình để bắt đầu chuyến đi thiện nguyện Men Phục Sinh.
(H/a anh Hiệu, trưởng nhóm SVCG Phát Diệm đang phổ biến chương trình trên xe)Gần 8h00 chiếc xe khách của nhóm đã về tới Tòa Giám Mục Phát Diệm. Tại đây các bạn SV đã được gặp gỡ và nhận những lời chúc, những lời động viên của Đức Cha Giuse đáng kính.

 


 


 


Tạm biệt Đức Cha kính yêu, tạm biệt nhà thờ đá Phát Diệm, các bạn SV tiếp tục lên đường về tới địa điểm tổ chức thiện nguyện, đó là giáo xứ Kim Trung.
Kim Trung là một giáo xứ trẻ, được thành lập năm 2006, trước đó là Họ Kim Trung thuộc giáo xứ mẹ là giáo xứ Cồn Thoi. Là một giáo xứ chỉ cách biển 6km, được đánh giá là đông nhân danh trong GP Phát Diệm và có dân số trẻ. Theo như số lượng thống kê của BCH giáo xứ thì số lượng các em thiếu nhi đang học mầm non, cấp I và cấp II vào khoảng gần 700 em.

 


Sau khi chào gặp gỡ thầy xứ cùng BCH giáo xứ Kim Trung, các bạn SV nhanh chóng thu xếp hành lý và tập trung theo từng tổ, nhóm đã được phân chia để gặp gỡ làm quen.

(H/a Ban Ẩm Thực bắt tay ngay vào công việc để chuẩn bị bữa cơm trưa đầu tiên cho các bạn SV)
 


Các thành viên trong tổ giới thiệu và trò chuyện cùng nhau.

 Sẵn sàng !!!
 Còn tiếp...
Tác giả bài viết: BTT SVCG Phát Diệm
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc