LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/10/2021 22:26 - Người đăng bài viết: BTT - SVCG Phát Diệm
LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV

LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV

THÔNG BÁO LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV
   Trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa, niềm hân hoan mừng kính Thánh Quan Thầy Têrêsa Avila và đón mừng Lễ Truyền Thống lần thứ XV(2006 – 2021). Được sự cho phép của quý Đức Cha giáo phận, Cha Đặc Trách, gia đình SVCG Phát Diệm rất vui mừng tổ chức chương trình Lễ Truyền Thống và Thánh Lễ Tạ Ơn Thánh Quan Thầy do cha Đặc Trách sinh viên chủ sự.
   Hằng năm, cứ vào tháng 10 hồng ân này, nhóm SVCG Phát Diệm lại cùng nhau quy tụ về một giáo xứ trong giáo phận để tổ chức Thánh lễ, mừng kính thánh Têrêsa Avila, bổn mạng của nhóm. Cùng nhau dâng lên Thiên Chúa lời tri ân cảm tạ, cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động của nhóm và đưa ra những bước đi trong một năm hoạt động mới để xây dựng và phát triển nhóm vững mạnh hơn. Và năm nay, được sự hướng dẫn và cho phép của Quý Cha bề trên, đặc biệt được sự ưu ái của Cha Tổng Đại Diện Anton Phan Văn Tự, nhóm SVCG Phát Diệm chúng con về với Tòa Giám Mục Giáo Phận Phát Diệm để tổ chức Thánh lễ Bổn Mạng.
   Hiện tại dịch bệnh đang còn nhiều diễn biến phức tạp vì thế thánh lễ sẽ giới hạn số người tham dự và nghiêm túc thực hiện các phương pháp chống dịch 5k( Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo Y tế, đặc biệt những người về từ các tỉnh khác ).
   Thay mặt Ban Điều Hành xin được gửi lời mời tới quý ân nhân, quý anh chị cựu và toàn thể các bạn sinh viên về tham dự chương trình Lễ Truyền Thống lần thứ XV. Để cùng cầu nguyện và hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn trong tâm tình hiệp nhất và yêu thương. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía quý ân nhân,quý anh chị em và toàn thể các bạn sinh viên !!!
   Xin Chúa chúc lành cho công việc nhỏ bé của chúng con !!! 
Tác giả bài viết: BTT SVCG Phát Diệm
Nguồn tin: svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 896
  • Tháng hiện tại: 31971
  • Tổng lượt truy cập: 3970613

CỰU SINH VIÊN

Tin nổi bật