Thư mời tham dự ngày Truyền Thống của Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm (5- 6/10/2013)

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2013 12:47 - Người đăng bài viết: Phạm Văn Ngọc
Thư mời tham dự ngày Truyền Thống của Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm (5- 6/10/2013)

Thư mời tham dự ngày Truyền Thống của Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm (5- 6/10/2013)


Kính gửi : Quý cha, quý nam nữ tu sỹ, quý ân nhân xa gần, anh chi cựu sinh viên và các bạn sinh viên Công Giáo Phát Diệm.

Trước tiên, Ban Điều Hành Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm (BĐHSVCGPD) xin trân trọng gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
Kính thưa Quý vị, nhờ có sự gợi ý và đặc biệt là nhờ có sự đồng hành của Quý cha và quí thầy, cũng như anh chị cựu sinh viên ưu tú mà Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm đã được thành lập vào năm 2007. Hội đã qui tụ gồm các thành viên tại các trường Đại học khu vực Hà Nội. Với phương châm « Tri thức và Đức tin, Yêu thương và Phục vụ, Đoàn kết và Chia sẻ », trải qua 7 năm hoạt động,  SVCGPD đã và đang tỏa sáng Đức Tin - Đức Cậy - Đức Mến tại môi trường học tập năng động.  Hiện nay Hội SVCGPD gồm có các nhóm đang hoạt động tích cực như  SVCGPD tại Hà Nội, SVCGPD tại Ninh Bình, SVCGPD tại Nam Định, SVCGPD tại Thái Bình, SVCGPD tại Thái Nguyên.

Để kỷ niệm ngày lễ Truyền Thống này và đặc biệt với mong muốn có cơ hội nối kết, chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ sinh viên, chúng con xin kính mời Quý vị đến tham dự Lễ truyền thống của chúng con trong 02 ngày 05-06/10/2013 tại Tại Giáo xứ Đồng Chưa, Xã Gia Thịnh, Gia Viễn, Ninh Bình.
Chương trình Lễ Truyền Thống  sẽ diễn ra như sau:

Thời gian: bắt đầu 15h ngày 5 đến ngày 6 tháng 10 năm 2013.
Địa điểm: Tại Giáo xứ Đồng Chưa, Xã Gia Thịnh, Gia Viễn, Ninh Bình.

Nội dung buổi gặp mặt:

+ Phần một: Hồi ký của những người thành công-thuyết trình về kĩ năng sống. Chia sẻ và giao lưu của các cựu sinh viên
+ Phần hai: Tự hào: “Tôi là người Công Giáo Phát Diệm”
Chia sẻ và giao lưu với giới trẻ tại Giáo Xứ Đồng Chưa
+ Phần ba: Nối vòng tay lớn - cao điểm là Thánh Lễ

Sự có mặt của Quý cha, quý nam nữ tu sỹ, quý ân nhân xa gần, quý cựu sinh viên và các bạn sinh viên không những   góp phần làm nên thành công của buổi Lễ,  mà sẽ còn là sự khích lệ lớn lao đối với sinh viên công giáo chúng con.
Kính chúc Quý vị luôn tràn đầy hạnh phúc và nhiều ơn lành của Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria.
 
Trưởng nhóm SVCGPD.............................................................................................Cha Đồng Hành

Jos. Vũ Văn Chinh..................................................................................................Luca Phạm Quang Huy

Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc