[Thư ngỏ] Tiếp Sức Mùa thi 2012

Đăng lúc: Thứ năm - 07/06/2012 10:40 - Người đăng bài viết: Phạm Văn Ngọc
HI SINH VIÊN CÔNG GIÁO PHÁT DIM
Website:svphatdiem.com
Email:svphatdiem@gmail.com
Mob:0918.310.313
˜™
THƯ NG
CHƯƠNG TRÌNH "TIP SC MÙA THI NĂM 2012''

 

Kính gi: Quý Cha, Quý phụ huynh và toàn thể các em thí sinh!

Với tâm nguyện được đồng hành với các em thí sinh, nhằm giảm bớt phần nào chi phí cho các em và gia đình, giúp các em có điều kiện thuận lợi vềnơi ăn chốn ở, cũng như tạo tâm lý tự tin, thoải mái để các em bước vào kỳ thi tuyển sinh đạt được kết quả tốt nhất, Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm tổ chức chương trình “Tiếp Sc Mùa Thi Đi Hc – Cao Đng 2012” cho các em thí sinh trong giáo phận không phân biệt tôn giáo.

Hoạt động tình nguyện này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Hội Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm chúng con. Đó cũng là cách để chúng con sống tình liên đới, yêu thương phục vụ Chúa và anh chị em mình, và là cách thiết thực đáp lại lời mời gọi “Sng Li Chúa” của Bề trên Giáo phận.

Vậy chúng con kính báo để Quý Cha, Quý phụ huynh và các em thí sinh được biết. Chúng con gửi bản chương trình chi tiết đính kèm dưới đây. Xin Quý Cha thông báo rộng rãi trong giáo xứ, quý phụ huynh cùng cộng tác, cầu nguyện để chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2012” được diễn ra trong bình an và đạt kết quả tốt đẹp.

Chúng con kính chúc Quý Cha, quý phụ huynh và các em thí sinh dồi dào sức khoẻ và bình an của Chúa Kitô Phục Sinh. Chúc các em thí sinh luôn tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, ôn tập và thi đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Chúng con xin chân thành cm ơn!.

Hà ni, ngày 07 tháng 06 năm 2012
T/M Ban liên lạc tiếp sc mùa thi

 

        Lm. đng hành                                                                     Trưởng Hi SVCGPD

Luca Pham Quang Huy                                                            Giuse Nguyễn Quang HiuChương trình chi tiết Tiếp Sức Mùa Thi 2012 : http://svphatdiem.com/new/vi/news/Thong-bao-Thu-ngo/Chuong-trinh-Tiep-Suc-Mua-Thi-2012-176/
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc