Bản thu âm tiếng Việt của Bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow

Đăng lúc: Thứ năm - 05/05/2016 09:57 - Người đăng bài viết: Phạm Công Khiên
Bản thu âm tiếng Việt của Bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow

Bản thu âm tiếng Việt của Bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow

Bài ca chính thức của Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow, Ba Lan có nhan đề “Phúc cho ai xót thương”, cũng là chủ đề của Ngày Giới trẻ Thế giới “Phúc thay ai thương xót người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương” (Mt 5,7).
Bản thu âm tiếng Việt của Bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow
 
WHĐ (05.04.2016) – Bài ca chính thức của Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow, Ba Lan có nhan đề “Phúc cho ai xót thương”, cũng là chủ đề của Ngày Giới trẻ Thế giới “Phúc thay ai thương xót người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương” (Mt 5,7). Tác giả bài ca này (nhạc và lời) là Jakub Blyc-harz, một luật sư sống tại Krakow.
 
Ngày 15-08-2015, WHĐ đã giới thiệu phiên bản tiếng Việt của bài thánh ca này do Giang Tâm thực hiện. Nay lại xin giới thiệu bản thu âm tiếng Việt. Bản thu âm tiếng Việt được thực hiện với sự giúp đỡ của Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội. Bản thu âm mang chút giai điệu âm nhạc Việt Nam, thể hiện tinh thần giới trẻ dân tộc Việt, hòa nhập vào một sự kiện của Giáo hội hoàn vũ.
 
Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội là nhóm nhạc Công giáo gồm hơn 30 thành viên được thành lập tại Hà Nội vào giữa năm 2015. Họ thường xuyên phục vụ hát lễ, biểu diễn thánh ca tại nhiều nhà thờ trong thành phố, và cả những sự kiện lớn của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam. Hoạt động mới nhất của Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội là dự thi chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Got Talent 2016 và được vào thẳng vòng bán kết với nút vàng của Ban giám khảo. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của một dàn hợp xướng Công giáo trong chương trình này.
 
Xin tải về bản thu âm tiếng Việt
 
(file mp3, 12.2 MB; bitrate: 320kbps, thời lượng: 00:05:22)
 
của Bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới Krakow 2016 tại đây:

>> Phúc cho ai xót thương
Tác giả bài viết: WHĐ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc