Một số hình ảnh Thánh lễ tạ ơn kết thúc tuần tĩnh tâm năm 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/11/2020 15:31 - Người đăng bài viết: Lê Dũng
Tuần tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Phát Diệm đã khép lại với Thánh lễ tạ ơn tại nhà thờ chính tòa, nhằm lễ Đức Mẹ Dâng Mình, do Đức TGM Giuse chủ sự lúc 5g15 sáng thứ Bảy 21.11.2020

Như tin đã đưa, tuần tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Phát Diệm đã khép lại với Thánh lễ tạ ơn tại nhà thờ chính tòa, nhằm lễ Đức Mẹ Dâng Mình, do Đức TGM Giuse chủ sự lúc 5g15 sáng thứ Bảy 21.11.2020.

Thật là ý nghĩa khi chủ đề tuần tĩnh tâm "canh tân đời sống nội tâm", do Đức viện phụ Đa Minh Phạm Hữu Hiền hướng dẫn, được khép lại đúng ngày lễ Đức Mẹ Dâng Mình, mẫu gương tuyệt vời của đời sống nội tâm, luôn kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, sống trọn tâm tình con thảo với Thiên Chúa Cha và luôn đáp tiếng xin vâng theo tác động của Chúa Thánh Thần.

Trong bài giảng lễ kết thúc tuần tĩnh tâm, Đức TGM Giuse đã làm nổi bật điều quan trọng nhất đối với đời sống Kitô hữu, qua tấm gương Đức Mẹ, đó là Mẹ luôn luôn biết lắng nghe và thực thi Thánh Ý Chúa. 

Sau Thánh lễ và bữa điểm tâm sáng, quý cha hân hoan lên đường trở về các nhiệm sở để tiếp tục sứ vụ chăm lo đời sống nội tâm cho cộng đoàn dân Chúa.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

Đức viện Phụ Đa Minh giảng phòng.

Xem thêm hình


Nguồn tin: http://phatdiem.org - Giáo Phận Phát Diệm
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 928
  • Tháng hiện tại: 21084
  • Tổng lượt truy cập: 3924129

CỰU SINH VIÊN

Tin nổi bật