[Thông báo] Chương trình Lễ Truyền Thống SVCG Phát Diệm lần thứ XIII

Đăng lúc: Thứ tư - 02/10/2019 19:48 - Người đăng bài viết: BTT - SVCG Phát Diệm
 Trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa, niềm hân hoan mừng kính Thánh Quan Thầy Têrêsa Avila và đón mừng Lễ Truyền Thống lần thứ XIII(2006 – 2019). Được sự cho phép của quý Đức Cha giáo phận, Cha Đặc Trách, gia đình SVCG Phát Diệm rất vui mừng tổ chức chương trình Lễ Truyền Thống và Thánh Lễ Tạ Ơn Thánh Quan Thầy do Đức Cha Giuse Nguyễn Năng, Giám mục giáo phận chủ sự.
Hằng năm, cứ vào tháng 10 hồng ân này, nhóm SVCG Phát Diệm lại cùng nhau quy tụ về một giáo xứ trong giáo phận để tổ chức Thánh lễ, mừng kính thánh Têrêsa Avila, bổn mạng của nhóm. Cùng nhau dâng lên Thiên Chúa lời tri ân cảm tạ, cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động của nhóm và đưa ra những bước đi trong một năm hoạt động mới để xây dựng và phát triển nhóm vững mạnh hơn.
Và năm nay, được sự hướng dẫn và cho phép của Quý Cha bề trên, đặc biệt được sự ưu ái của Cha Giuse Vũ Văn Biển, nhóm SVCG Phát Diệm chúng con về với giáo xứ Phát Vinh để tổ chức lễ Bổn Mạng. 
Thay mặt Ban Điều Hành xin được gửi lời mời tới quý ân nhân, quý anh chị cựu và toàn thể các bạn sinh viên về tham dự chương trình Lễ Truyền Thống lần thứ XIII. Để cùng cầu nguyện và hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn trong tâm tình hiệp nhất và yêu thương.
   Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía quý ân nhân,quý anh chị em và toàn thể các bạn sinh viên !!!
   Xin Chúa chúc lành cho công việc nhỏ bé của chúng con !!

Tác giả bài viết: BTT SVCG Phát Diệm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc