Thư Cảm Ơn - Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 30/12/2017 18:22 - Người đăng bài viết: BTT - SVCG Phát Diệm
Thư Cảm Ơn - Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương 2017

Thư Cảm Ơn - Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương 2017

                                                        Thư Cám Ơn

Kính gửi : Quý Anh chị và các bạn sinh viên.

     Trước tiên, Gia Đình SVCG Phát Diệm xin chân thành cảm ơn quý Cha, Hội đồng hương Giáo Phận , anh chị cựu và các bạn sinh viên đã ủng hộ vật chất và tinh thần đển chương trình "Giáng Sinh Yêu Thương” tháng 12/2017, hướng đến 40 hộ gia đình khó khăn và 150 em thiếu nhi tại hai Giáo xứ: Mông Hưu và Quân Chiêm thuộc Giáo Hạt Cách Tâm, Giáo Phận Phát Diệm.

     Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của quý Cha, hội đồng hương, anh chị cựu, cùng tất cả các sinh viên tham gia vận động và ủng hộ chương trình.
     Gia Đình SVCG Phát Diệm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng đã ủng hộ tài - vật hướng đến chương trình. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn đối với các hộ gia đình khó khăn ở Giáo xứ  Quân Chiêm và Mông Hưu trong mùa Giáng Sinh lạnh giá này.

      Chuyến đi đến với hai Giáo xứ có 60 thành viên tham gia, tất cả sinh viên đã có một ngày làm việc khẩn trương để trao tặng các phần quà sau:

      1.Trao tặng 40 chăn ấm cho 40 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Quân Chiêm và Mông Hưu , mỗi phần quà trị giá 200.000đ.     2.Trao tặng 150 phần quà nhỏ cho 150 em thiếu nhi và tổ chức trò chơi hội chợ cho các em tại Giáo xứ Mông Hưu.


     Một lần nữa, ban tổ chức xin gửi đến quý anh chị cựu và các bạn sinh viên lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cám ơn Cha Đặc Trách Sinh Viên, Cha xứ Mông Hưu, BCH giáo xứ đã tạo điều kiện thuận lợi để nhóm SVCG Phát Diệm hoàn thành sứ mệnh của mình.
     Trong quá trình diễn ra chương trình, sẽ có những thiếu xót xin Cha quý anh chị lượng thứ và góp ý để chúng con rút kinh nghiệm cho các chương trình lần sau.
     Kính chúc quý anh chị, các bạn cùng gia đình sức khỏe, an lành và mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh chị trong các chương trình sắp tới.
 
     Vui lòng xem báo cáo thu chi tại link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1s70kbkF8d4BTdp4tE-HqsVVXND-03lmuk5TtyjrhjMs/edit?usp=sharing
     Xem thêm hình ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHsmbqLTEW
Tác giả bài viết: BTT SVCG Phát Diệm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc