[Tin Ngắn] Tất Niêm Nhóm SVCG Phát Diêm Năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 25/01/2017 15:26 - Người đăng bài viết: BTT - SVCG Phát Diệm
[Tin Ngắn] Tất Niêm Nhóm SVCG Phát Diêm Năm 2016

[Tin Ngắn] Tất Niêm Nhóm SVCG Phát Diêm Năm 2016

Một năm qua đi, mỗi người trong chúng ta đều trải qua những thăng trầm của cuộc sống, niềm vui có, buồn lo có, khổ đau và hạnh phúc cũng có. Nhóm Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm cũng vậy, cũng trải qua bao thăng trầm chìm nổi mới vượt qua một năm Bính Thân đầy biến động
“Lạnh” – Lửa Đức Tin
    Một năm qua đi, mỗi người trong chúng ta đều trải qua những thăng trầm của cuộc sống, niềm vui có, buồn lo có, khổ đau và hạnh phúc cũng có. Nhóm Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm cũng vậy, cũng trải qua bao thăng trầm chìm nổi mới vượt qua một năm Bính Thân đầy biến động. Để con thuyền SVCG tiếp tục được ra khơi không thể không nhắc tới sự quan tâm yêu thương của Đức Cha Giáo Phận dành cho các bạn sinh viên, sự chăm lo bảo ban của Cha đặc trách. Nhưng để con thuyền vượt được sóng gió, không thể không kể đến anh chị em sinh viên luôn hết mình hy sinh vì Nhóm.
          Để cung nhau nhìn lại câu chuyện một năm cũ, hàn huyên về những kỉ niêm yêu thương trong năm 2016, ngày 23 tháng 1 năm 2017 Nhóm SVCG Phát Diệm đã tổ chức Tiệc tất niên cuối năm 2016 và chào đón năm 2017 cho toàn thể Gia đình SVCG Phát Diệm tại Giáo xứ Quảng Nạp.
         Buổi tất niên đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, thân thiện và vô cùng sôi động với các trò chơi thú vị do các bạn Linh Hoạt Viên của nhóm tổ chức.Trước thềm năm mới Nhóm cũng dâng lên Chúa lời Tạ Ơn và cho một năm mới với nhiều dự định mới nhờ lời chuyển cầu của hai Cha.Chụp hình lưu niệm sau thánh lễ
        Sau Thánh Lễ, tiệc liên hoan nhỏ của Cha xứ đã quây quần Gia Đình SVCG Phát Diệm bên những mâm cơm ấm cúng, gợi nhớ không khí ngày tết của Gia Đình.
Vui chơi là điều không thể thiếu đối với sinh viên, những cử điệu những tiếng cười và cả nhiệt huyết của tuổi trẻ tất cả đều hợp chung với ngọn lửa hòa mình vào cái lạnh giá của ngày cuối năm.      Một ngày trọn vẹn, các thành viên của gia đình SVCG Phát Diệm đã dành cho nhau tất cả và trên hết là phó thác trong vòng tay quan phòng của Chúa. Cách riêng dâng lên lời cảm ơn tới Đức Cha, Cha đặc trách vì những ân cần quan tâm, tình yêu thương chúng con nhận được trong một năm qua.
 Link ảnh về chương trình: https://goo.gl/buLhUA
Tác giả bài viết: Đức Bình
Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc