Ngày thứ 2 Lễ Truyền Thống sinh viên Công Giáo Phát Diệm 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 08/10/2013 13:23 - Người đăng bài viết: Phạm Công Khiên
Ngày thứ 2 Lễ Truyền Thống sinh viên Công Giáo Phát Diệm 2013

Ngày thứ 2 Lễ Truyền Thống sinh viên Công Giáo Phát Diệm 2013

Ngày cuối cùng của Lễ Truyền Thống sinh viên Công Giáo Phát Diệm tại Giáo xứ Đồng Chưa - Giáo Phận Phát Diệm
6h: Mọi người thức dậy, hào hứng tập thể dục buổi sáng, lên dây cót tinh thần chào ngày mới.


 
7h: Bữa ăn sáng ngon lành diễn ra đầm ấm, giúp bổ sung năng lượng với những bát bún thơm ngon do giáo dân Đồng Chưa chuẩn bị.


 

8h15': Với sự nhiệt tình, hài hước và khéo léo, ban linh hoạt viên đã làm cho bầu không khí bùng nổ bằng những trò chơi vui nhộn, năng động. Lúc này tinh thần và nhiệt huyết của sức trẻ được phát huy mạnh mẽ. Tiêu biểu là các trò chơi: đuổi bắt, truyền bóng, uống nước, trăm chân...

9h30': Sau khi kết thúc các trò chơi, anh chị em sinh viên cùng giới trẻ giáo xứ tập trung trong nhà thờ để nghe những lời chia sẻ của Cha Phạm Ngọc Khuê về Đức tin xoay quanh chủ đề "Cùng Mẹ Maria đứng dưới cây thập giá ". Giờ chia sẻ rất ý nghĩa, đã củng cố lại Đức tin sống của cuộc đời người Kito hữu trong lòng mổi người.

11h: Thánh lễ được cử hành sốt sắng, trang nghiêm với sự tham gia đông đủ của các bạn sinh viên, giới trẻ và giáo dân giáo xứ Đồng Chưa.
12h: Bữa cơm trưa đã chuẩn bị tươm tất là sự góp công, góp sức của các cô, các bác nơi quê nhà Đồng Chưa hiếu khách. Đây là bữa cơm kết thúc lễ truyền thống, những tiếng cười, tiếng hô "1.2.3 zô...2, 3 zô....." thật tưng bừng và náo nhiệt.


 
12h45': Sau bữa ăn, anh chị em sinh viên cùng nhau cảm tạ, tri ân Cha xứ cũng như Cha đồng hành, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của ban chấp hành giáo xứ cùng toàn thể giáo dân.
13h: Mọi người thu dọn đồ đạc, lên đường trở về nơi học tập và làm việc: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội...

Lễ truyền thống lần thứ 7 của sinh viên Phát Diệm tại giáo xứ Đồng Chưa đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng tất cả những người tham gia.


//Hình ảnh sẽ được BTT cập nhập thêm sau.
Xem thêm hình ảnh ở các link bên dưới.
Máy Ninh Bình
Máy A.Khương
 
Kết thúc ngày 06-10-2013
Tác giả bài viết: Phương, Thu
Nguồn tin: http://www.svphatdiem.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc