Chương trình Sinh nhật nhóm SVCG Phát Diệm tại Làng Tám lần thứ VI - 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/07/2018 10:20 - Người đăng bài viết: BTT - SVCG Phát Diệm
Chương trình Sinh nhật nhóm SVCG Phát Diệm tại Làng Tám lần thứ VI - 2018

Chương trình Sinh nhật nhóm SVCG Phát Diệm tại Làng Tám lần thứ VI - 2018

Vào hai ngày 30/06 và 01/07/2018 vừa qua, gia đình nhỏ SVCGPD - Làng Tám chúng con hân hoan tổ chức chương trình mừng ngày sinh nhật nhóm sau 6 năm thành lập. Chúng con là một nhóm nhỏ trong đại gia đình SVCG Phát Diệm và với tuổi đời non trẻ nên chặng đường 6 năm qua là cả một chặng đường Hồng ân.
Chương trình sinh nhật nhóm SVCG Phát Diệm lần thứ 6 được tổ chức tại giáo xứ Thuần Hậu - một giáo xứ nơi quê hương Phát Diệm yêu dấu. Giáo phận quê hương là nơi chúng con khi học xa luôn hướng về, là nơi chúng con được vui chơi thoải mái nhất, đặc biệt là luôn được hưởng rất nhiều tình cảm yêu thương từ mọi người.
Ngày đầu tiên, ngay từ buổi sáng các thành viên ở quê đã tập trung tại nhà trưởng nhóm là bạn Giuse Nguyễn Văn Hiệp và các bạn về từ hà nội cũng lần lượt có mặt làm cho không khí trở nên náo nhiệt, trên gương mặt mỗi người đều toát lên vẻ háo hức vui mừng trong buổi sinh nhật. Sau giờ nghỉ trưa, cả nhóm di chuyển sang bãi biển Nam Điền-Nam Định. Đây là chuyến đi chơi được tổ chức nhằm khởi động lại tinh thần cho tất cả thành viên sau một kì thi đầy mệt mỏi.Ngày thứ hai, sau khi thức dậy mọi công tác chuẩn bị cho Thánh lễ được thực hiện rất chu đáo. Thánh lễ mừng sinh nhật diễn ra lúc 10h được dâng lên bởi Cha Gioan Baotixita Dương Hoài Đức - Cha đặc trách SVCG Phát Diệm trong ngôi Thánh đường cổ kính giáo họ Hiệp Hồi. Cùng hiệp ý trong Thánh lễ cầu nguyện cho nhóm chúng con còn có sự hiện diện rất đông của các bậc phụ huynh và bà con giáo dân nơi đây. Tất cả làm cho Thánh lễ diễn ra một cách hết sức sốt sắng, trang nghiêm.

Sau Thánh lễ, chúng con vinh dự được Cha đồng hành cắt bánh và cùng nhau vang lên bài hát Chúc mừng sinh nhật. Giây phút ấy thật thiêng liêng, trong ánh mắt mọi thành viên đều là sự mừng vui hạnh phúc khi nhóm bước sang tuổi mới. Cùng hòa chung trong niềm vui ấy còn có sự xuất hiện của các bạn đại diện cho BĐH nhóm tổng, các nhóm bạn và các bạn khách mời.


Vậy là chương trình mừng Sinh nhật lần thứ VI của nhóm chúng con đã hoàn thành một cách hết sức tốt đẹp. Tất cả cũng là nhờ có Hồng ân Thiên Chúa nâng đỡ công việc của chúng con. Chúng con cũng xin tri ân tình cảm nồng ấm của Cha xứ Giuse Nguyễn Công Minh, quý sơ và cộng đoàn trong giáo xứ Thuần Hậu đã mở rộng vòng tay đón nhận chúng con, hơn nữa còn tạo nhiều điều kiện giúp đỡ chúng con trong chương trình này.
Đặc biệt, chúng con xin cảm tạ sự quan tâm ưu ái của người Bố là Cha Gioan Baotixita Dương Hoài Đức, dù đường xa nhưng Bố đã dành những thời gian quý báu để đến dâng Thánh lễ cầu nguyện và chung vui cùng với chúng con. Xin Chúa luôn ban ơn nâng đỡ và soi sáng cho Bố để Ngài săn sóc, chăm lo cho gia đình SVCG Phát Diệm nói chung và gia đình nhỏ Làng Tám chúng con nói riêng.


Chúng em xin tri ân sự hiện diện của các anh chị cựu, điều đó đã trở thành nguồn động lực lớn đối với chúng em. Và dù nhiều anh chị bận công việc không thể về được nhưng với tấm lòng, tình cảm mà các anh chị đã gửi gắm cho nhóm chúng em xin hết lòng biết ơn.
Cuối cùng, chúng con xin ghi ơn các bậc phụ huynh đã sinh thành nuôi dưỡng chúng con, cho chúng con ngày hôm nay được trở thành một gia đình nhỏ khi đi xa quê hương. Và trong chương trình này cũng như bao chương trình khác chúng con luôn nhận được tình cảm yêu thương ấm áp của các bố mẹ. Chúng con chẳng biết làm gì để đền ơn chỉ biết cầu xin ơn Thiên Chúa luôn tuôn đổ trên các bố mẹ.

Tạ ơn Chúa vì muôn ngàn hồng ân!
 
Xem thêm hình ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHsmeFe3kC

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc